[SMU] / [EM] เด็กๆล๊อตที่หนึ่ง

posted on 06 Jun 2011 03:47 by nu-kanaae in EH, OC, SMU
NOTICE: ซีกบนเอ็นทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 
 
*กราบลูกงาน แม่งาน*   ข้ามาช้าที่สุด อะฮืออออออ
 
มาลงก่อน ที่เหลือๆจะตามมาครัฟ
 
 
 
 
 
ชื่อ  :   ยามาจิ  คานะ  [Yamaji    Kana]           อายุ  :  18  ปี      ชั้นปี :1
 
สูง/หนัก  :  160/45     กรุ๊ปเลือด : B    คณะ :  วิทยาศาสตร์  สาขา  ชีวะวิทยา
 
เพศ : หญิง (อกเอวสะโพกเด้งซะ คัพ C *เจอต่อย*)   สัญชาติ :  ญี่ปุน
 
อาวุธ :  ต๊ะไว้ก่อน  ขอพ่องานคิดก่อน โอวกกกกก 

 
นิสัย :  สองมาตราฐาน   เป็นประเภทถ้าไม่ใช่เพื่อน คนที่รู้จักมักคุ้นเป็นอย่างดี  เจ้าหล่อนจะออกแนวใจร้ายไม่เห็นหัวใดๆทั้งสิ้น  ไม่ชอบนิสัยที่แท้จริงให้ใครเห็นเท่าไหร่  เผินๆก็เป็นแค่ยัยเด็กหน้าใสใจคด  โปรด้านการโกหก  มีมนุษยสัมพันธ์ค่อนข้างดี   แต่จริงๆแล้วเป็นประเภท  ปากร้ายใจดีๆ  ซึนๆนิดๆกับคนที่ตัวเองชอบ  ก่อนตบท้ายใส่ความเดเระๆ (ฮา)   มีความราชินีอยู่ในตัว เอาแต่ใจบ้างเป็นบางจังหวะ  แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร  อยู่ในระดับที่ดูน่ารักน่าชังน่าแกล้ง  เป็นเสน่ห์เล็กๆให้เจ้าตัว 

รักเพื่อน พวกพ้อง  ให้ความสำคัญกับมิตรภาพ ความรัก  ยังกะตัวเอกในการ์ตูนรายสัปดาห์   ให้ความสำคัญมากๆขนาดสละชีวิตตัวเองแทนได้เลย   เพราะงั้นถ้าทำงานเป็นทีมก็ค่อนข้างจทำได้ดีจนนาตกใจ  แต่ที่แย่หน่อยคือจะแคร์พวกพ้องในทีมจนเผลอทำงานเสียประจำ 
 
 
เก็บตก :
 
- ได้ทุนจากทางรัฐเลยมาต่อนอกที่นี้
 
-  คงไม่ต้องถามนะว่าใช้ภาษาอะไร LoL ภาษาอังกฤษเป็นหลัก  แต่พอเผลอก็ลืมตัวใช้ภาษาญี่ปุ่นประจำ
 
- ยังไม่ชินกับการใช้ชีวิตที่เมืองนอก  เลยแลดูเป็นพวกหวงเนื้อหวงตัว  ไม่ชอบการสัมผัสแบบชาวยุโรปเท่าไหร่
 
- แต่ตอนนี้กำลังพยามปรับตัวเองให้ชินอยู่  แต่ดันดวงตก  ติดออยู่ในมิติปิดนี่ซะก่อน  กลายเป็นว่าต้องมาปรับตัวในมิติปิดนี้อีก
 
- ระหว่างนั้นได้เอสเตอร์  รุ่นพี่จากคณะวิศวะ คอยเป็นที่ปรึกษาให้ในโลกที่เต็มไป้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย (ก๊าก)  เลยสนิทกับเอสเตอร์ในฐานะรุ่นพี่ที่เคารพ
 
- เวลาเถียงไม่ได้ชอบอ้างทฤษฎีนั้นแหละ
 
- โชคดีที่ตัวเองอยู่หอใน  อุปกรณ์เลยครบครันเพียบ  = =b
 
-  ไม่ค่อยออกไปสุ้  เป็นหน่วยห้องแลป  ทดลองนู้นนี่ไปเรื่อย  แต่ถ้าให้ออกไปตบกับมอนฯ  ถ้ามอนฯเก่งเกินก็เผ่นสิ  อยู่ทำไม 
 
 
มีอะไรจะเพิ่มอีกจะกลับมาอีดิธน่อ =w=/  อ้อ  รูปตัวเต็มใช้กับข้างล่างแล้วกันนะ LoL
 
 
ใครว้อนท์อยากติดต่อ  มาเล่นที่  ems  รึ  @Office_SMU
 
 
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
 
 
 
 
ซีกล่างนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
มาลงสองตัวไว้ก่อน ที่เหลือจะตามมาจ๊ะ
 
 
 
 
 
*อนึ่ง  อันนี้วาดสมัยที่ EM ตั้งขึ้นแรกๆสุด  มีแผนว่าจะวาดใหม่  ถ้าวาดใหม่อาจมีการปรับเปลี่ยนให้ดูดีขึ้นกว่านี้ก๊ะ   แต่คงไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่หรอกนะ LoL*
 
 
 
ชื่อ :  เซย์  อาร์ทีมิส
 
อายุ : 25 ปี      กรุ๊ปเลือด  : O
 
เพศ  :  ชาย      สูง/หนัก :  187 cm / 7x kk
 
สังกัด :  ตำรวจ  ตอนนี้เดินคดีเรื่องผู้ร้ายข้ามแดน  ไปมาระหว่างทางโซนยุโปกับเอเชีย  แถวๆจีนญี่ปุ่น
 
สัญชาติ : อเมริกา  (คุณย่าเป็นคนญี่ปุ่น เลยเป็นลูกเสี้ยวญี่ปุ่นละนะ) 
 
 
 
ลักษณะ : ผมสีซ็อกโกแลต    ตาออกค่อนมาสีแดงจากการตกกระทบของแสงเลยมองเห็นเหมือนสีแดง  มีกล้ามเนื้อตามแบบตำรวจที่ลงพื้นที่บ่อยและเจนสนาม  แรงเยอะ
 
 
นิสัย  :  แมน OTZ   เป็นผู้ชายที่สมกับผู้ชาย   เป็นคนห้วนๆ  ห้าวๆ  ไม่เรื่องมาก  ไม่คิดเล็กคิดน้อย  ไร้ความโรแมนติค   มีลักษณะของลูกพี่อยู่เต็มเปี่ยม   สุภาพบุรุษในระดับที่ไม่แสดงออก (วอท)   คือเหมือนจะไม่ใส่ใจผู้หญิง  แต่ที่จริงแค่ไม่แสดงให้เห็นชัดเจนเท่านั้น  เชื่อมั่นว่าการกระทำนั้นดีกว่าคำพูด   เป็นคนที่ค่อนข้างถือศักดิศรีนั้นดีกว่าชีวิต   ชอบปกป้องคนที่อ่อนแอกว่ารึเพศตรงข้าม  เป็นพวกบ้างาน     จริงจังเอามากๆเวลาหมกหมุ่นสิ่งใดสิ่งนึง   โกรธแบบจริงจัง ยาก  แต่โกรธแบบขำๆนะบ่อย   ไม่ชอบพิธีรีตองอะไรมากมาย
 

อาวุธ  :  ถนัดกีฬาทุกชนิด  รวมไปถึงศิลปะการต่อสู้ด้วย  ยิงปืนแม่นในระดับหนึ่ง  ถนัดใช้ปืนทุกประเภท  แต่ชอบใช้ปืนกึ่งออโต้ไม่เกี่ยงยี่ห้อไว้กับตัวซะส่วนมาก
 
เรื่องการต่อสู้  :  ถึก  อึด  แรงเยอะ   เร็ว   ออกไปแนวเฟอร์เฟค   แต่มันบ้าระห่ำเกิน OTZ เอาลูกลุยเข้าว่า  ไม่ถนัดวางแผน  ชนกันตรงๆดีแหละดีที่สุดแล้ว  ไม่สิ  เผลอๆไม่มีแผน   แค่แก้ผ้าเอาหน้ารอดพอแล้วๆพอ  ระดับการแก้ไขสถารการณ์ตรงหน้ามีเพิ่มสูงขึ้นตามระดับความอันตรายที่พัวพันถึงชีวิต


เก็บตก :

- เมื่อก่อนเคยติดบุหรี่  ตอนนี้กำลังเลิก  *สปอยล์*  ที่เลิกเพราะแฟนที่จะแต่งด้วยมาด่วนตายก่อนนี่แหละ  สาวเจ้าขอให้เลิก  ก็กำลังจะพยามเลิก แต่ไม่ทันได้เลิกได้ เค้าก็มาด่วนตายจากก่อน    มีเสี้ยนเป็นครั้งคราว  ไปๆมาๆหลังๆเริ่มติดคาเฟอีนประเภทกาแฟเพิ่มมากขึ้น  ส่วนเหล้าก็ทานนะ  คอแข็ง  แต่ส่วนมากชอบกรึ้บเบียร์เย็นๆมากกว่า 

- เคยมีแฟน  กำลังจะได้แต่งงานแล้วด้วย  แต่แฟนคนนั้นเสียไปก่อน  *สปอยล์*   เจ้าหล่อนเป็นอัยการแต่ถูกเก็บ  ทั้งๆที่เซย์เป็นตำรวจอารักขาให้  คดีที่แฟนเก่าของเซย์ทำ  เป็นคดีเกี่ยวกับมาเฟีย  เลยฝังใจแล้วก็ไม่ชอบมาเฟียเอามากๆ   ส่วนนึ่งเลยทำให้เซย์มีความรู้สึกอยากปกป้องคนอ่อนแอและผู้หญิง

- ไม่เก่งเรื่องงานบนโต๊ะเอกสาร  แต่ถนัดงานภาคลงสนามเสียส่วนมาก

- คะแนนสอบพอไปวัดไปวา  แต่คะแนนปฏิบัติดีติดออันดับหนึ่งเลย ตอนสอบเข้าเป็นตำรวจ  = =b

- เป็นผู้ชายห่ามๆ  หลายๆครั้งมองข้ามความรายละเอียดเล็กน้อย   สมัยมีแฟนเลยถูกงอนบ่อยมาก (เพราะไม่เข้าใจสิ่งมีชีวิตประเภทผู้หญิง ฮา)   แต่ก็พยามจะเทคแคร์เอาใจใส่ในแบบของเค้านะ


- แต่ถ้าเรื่องงาน   รายละเอียดเล็กน้อยไม่เคยพลาดนะเออ
 
- เชื่อว่าชายหญิงเท่ากันก็จริง  ทำงานได้เหมือนกันก็จริง   แต่ก็เชื่อว่าผู้ชายยังไงก็ควรปกป้องผู้หญิงอยู่ดี  ให้ดีอย่าให้เจอมาคู่ต่อสู้ที่เป็นผู้หญิง  แบบว่าสู้ด้วยไม่ลงหรอก

- เป็นคนรักจริง  หวังแต่ง  ไม่ใช่คนเจ้าชู้  แต่ก็มีมั้งอะไรมั้งที่ไปเที่ยวตามประสาผู้ชาย แต่ก็ไม่บ่อยละนะ

- เอ็นดูคนอายุน้อยกว่าตัวเอง   แต่เอ็นดูในแบบชอบแกล้ง LoL  ยิ่งเจอแกล้งมากแสดงว่ายิ่งเอ็นดูมาก

- ภาษาที่ใช้หลักๆเป็นภาษาอังกฤษ สำเนียงอเมริกัน  ถัดมา  พอจะใช้ภาษาญี่ปุ่นในการสื่อสารได้บ้าง  อ่านออกได้บ้าง (อิทธิพลจากคุณย่าสอนมาบ้าง และเซย์เป็นลูกเสี้ยวญี่ปุ่น)  แต่เขียนไม่เป็น  เจอคำยากๆก็ทำเอาคิดหนักอยู่นานสองนานต้องพึ่งพจนานุกรมอยู่เหมือนกัน

- เป็นคนง่ายๆ มีไลฟ์สไตล์ชีวิตชิวๆ  ง่ายๆ

- ปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้ง่ายด้วย  ถึงจะเจอวิ่งไปมาระหว่างสองทวีปก็ไม่มีปัญหาอะไร แค่เหนื่อยเพิ่มขึ้น

- หลักๆไปมาระหว่างโซนยุโรป กับ เอเชีย เน้น จีน ญี่ปุ่น  เพราะเบื้องบนสั่งลงมารับผิดชอบคดีของคนร้ายข้ามแดน  เลยมาขอความร่วมมือตามสืบที่ทางเอเชียไปด้วย

- ตามคดีผู้ร้ายข้ามแดนอยู่ ณ ตอนนี้  เป็นที่มาของการไปๆมาๆระหว่างยุโรปกับเอเชีย 

- ฝีมือขับรถงี้ ดริฟต์ขั้นเทพ  เป็นประสบการณ์สะสมมาสืบเนื่องจากการขับรถไล่ตามคนร้ายสมัยอยู่อเมริกาบ่อยๆ (ฮา) 

-  ถนัดในการอดนอนอย่างมาก  เคยอดนอนมากสุดได้ 3 วัน ก่อนน๊อคยาว 1 วันเต็มๆ
 
 
 
Love :  NL  เอ่อ คนนี้ขอ NL เหอะ แต่ถ้ามีเหตุจะ  BL  ก็ไม่ว่ากัน   ใครรับผู้ชายห่ามๆได้ก็มาเลย ;D รึอยากเป็นเพื่อนร่วมงาน  ขบวนการคุณตรวจที่จริงจังก็ได้น้า  ใครอยากเป็นคู่ปรับก็ไม่ว่ากัน
 
 
 
 
ความสัมพันธ์  (พยามอัพเดทเรื่อยตามคนรู้จัก) :

- อดีตแฟนเก่ากับ นาร์ซีซัส  (คนละคนกับคนที่กำลังจะแต่งงานแล้วม่องก่อนนะ เจ๊นาร์กนี้ถัดมาอีก อดีตแฟนคนล่าสุด)  เลิกราด้วยสาเหตุบางประการ แต่ก็ยังกัดกันประจำเวลาเข้าเวร

- คู่หู และ รุ่นพี่ ของ JJ. ตอนนี้ทำหน้าดูแลJJ ในฐานะตำรวจหน้าใหม่  เป็นคู่หูตามสืบคดีของเอี้ยนหลาง

- ตามคดีผ้ร้ายข้ามแดน โดยหนึ่งในคนร้ายมี เอี้ยนหลาง อยู่ด้วย

- เพื่อนสนิทสมัยไฮสคูลกับเอสเตอร์
 
 
 
 
 
 
 
 
 
*แฮ่ผ่านไปแล้วหนึ่งตัว*
 
 
 
 
 
 
คนต่อป๊ายยยยยยย
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลิงค์กิ้ง

 

 

ชื่อ :   ยามาจิ  คานะ  (Yamaji  Kana)

อายุ  :  20 ปี  (แต่หน้ายังกะเด็กอายุ 18 ปี ก๊าก)      กรุ๊ปเลือด :  B

สังกัด :  แก๊งยากูซ่า      ส่วนใหญ่ทำหน้าที่นางนกต่อ  ไม่ก็  สับไพ่หลอกแดกเงินอยู่ในบ่อน

สูง/หนัก :  160 cm / 45 kk    เพศ     : ก็เห็นๆว่าหญิงละนะสัญชาติ  :  ไร้สัญชาติ  (ก็เป็นเด็กเกิดในซ่อง  ไม่ได้แจ้งเกิด สัญชาติไม่ได้ด้วย)  ตอนนี้พยามให้ทางแก๊งช่วยเรื่องได้สัญชาติ  จะได้ไปมาสะดวกหน่อย

(ทุกวันนนี้เดินทางออกนอกประเทศก็ลักลอบผ่านแก๊งเอา ;P ) แต่สัญชาติที่จะได้ก็คงหนีไม่พ้นญี่ปุ่นนี่แหละนะลักษณะ  : ผมสีดำยาวถึงกลางหลัง  ผิวสีขามอมชมพู   นัยน์ตาโต เอิ่ม  จะแถว่าเป็นน้ำเงินแต่พอกระทบกับแสงเลยมองเห็นเป็นม่วงๆแล้วกันนะ OTZ (อันที่จริงเข้เกียจลงใหม่อ่ะ)  สายตาสั้นเลยต้องใส่แว่น  สั้นราวๆ 200 - 300  ถอดแล้วมองไม่ชัด  ไม่นิยมคอนแท็คเลนส์ และ  หน้าเด็กนิสัย  :   สองมาตราฐาน   เป็นประเภทถ้าไม่ใช่เพื่อน คนที่รู้จักมักคุ้นเป็นอย่างดี  เจ้าหล่อนจะออกแนวใจร้ายไม่เห็นหัวใดๆทั้งสิ้น  ไม่ชอบนิสัยที่แท้จริงให้ใครเห็นเท่าไหร่  เผินๆก็เป็นแค่ยัยเด็กหน้าใสใจคด  โปรด้านการโกหก  มีมนุษยสัมพันธ์ค่อนข้างดี  

แต่จริงๆแล้วเป็นประเภท  ปากร้ายใจดี  ซึนๆนิดๆกับคนที่ตัวเองชอบ  ก่อนตบท้ายใส่ความเดเระๆ (ฮา)   มีความราชินีอยู่ในตัว เอาแต่ใจบ้างเป็นบางจังหวะ  แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร  อยู่ในระดับที่ดูน่ารักน่าชังน่าแกล้ง   เป็นเสน่ห์เล็กๆให้เจ้าตัว 

รักเพื่อน พวกพ้อง  ให้ความสำคัญกับมิตรภาพ ความรัก  ยังกะตัวเอกในการ์ตูนรายสัปดาห์   ให้ความสำคัญมากๆขนาดสละชีวิตตัวเองแทนได้เลย   เพราะงั้นถ้าทำงานเป็นทีมก็ค่อนข้างจะทำได้ดีจนน่าตกใจ  แต่ที่แย่หน่อยคือจะแคร์พวกพ้องในทีมจนเผลอทำงานเสียประจำ อาวุธ  :  ถนัดใช้ปืนพก (ทั้งแบบลูกโม่และกึ่งออโต้)  แต่ไม่เก่งจำพวกปืนยาว รึ พวกปืนสายสไนเปอร์  หลักๆใช้แค่ปืนลม (ปืนประเภทที่ไม่มีกระสุน  เป็นการอัดลมเข้าไปเพียวๆ ยิงต่อหลายนัดก็พอๆกับซี่โครงร้าวละนะ  ยิงได้ประมาณ 5 - 6 นัด)  , มีดพก  ของจำพวกซ่อนไว้ตามร่างกายได้เรื่องสู้ :  ในเวลาสู้รึทำงาน ไม่มีแผนตายตัว ถนัดประยุกต์ทุกสิ่งให้เกิดผลดีกับตัวเอง  ตายเอาดาบหน้า  แผนมักคิดออกเฉพาะหน้าเท่านั้น (หลายครั้งที่มีความเสี่ยงสุงจะพลาดเอาได้ง่ายๆด้วย)  เป็นประเภทให้แล่เนื้อแต่ไม่ให้เฉือนถึงกระดูก  ชอบเล็งทีเยวแล้วจบการต่อสุ้เลย

สาย Agi ไม่ค่อยถึก อัดเต็มๆก็ลดเหลือครึ่งหลอด  อาศัยลูกฮึด กับความเร็วเอา  แรงไม่ค่อยมีด้วย  เจ้าตัวมีหลักว่า  เร็วกว่าได้เปรียบ   เพราะแรงไม่เยอะถ้าสุ้ยืดไปเรื่อยก้มีสิทธิแพ้ได้  ทุกครั้งที่สู้คานะจะทำเวลาให้ได้น้อยที่สุด  ถ้าสู้ไม่ได้ก็หนี  แต่หนีแหละของถนัดๆเป็นที่สุด


เก็บตก :

- หุ่นนางแบบ อก เอว สะโพก  อะฮ้า ;D  (แต่ปกติจะชอบใส่เสื้อผ้าพรางหุ่นตัวเองไว้  ที่เห็นในรูปความจริงเสื้อฮู้ดนั้นต้องปิดสนิท มิดจนไม่เห็นทรงเลยนะ ;q;)

- เป็นเด็กที่เกิดในซ่อง  *สปอยล์ ถ้าอยากรู้ลากโลด (เรื่องนี้มืดมน  เกี่ยวกับการขายตัว สิทธิสตรี  ใครรับไม่ได้  อย่าอ่านเลยนะ ;q;)*   แม่ของคานะเป็นคนญี่ปุ่นที่ถูกขายให้มาขายตัวที่ซ่องแถวๆอเมริกา   บังเอิญคุณพ่อไปรู้จักกับแม่โดยบังเอิญ  รักกัน  ตอนที่ตั้งท้องคานะ (ปกติป้องกันตลอด แต่กับพ่อไม่ได้ป้องกัน)   พ่อดันถูกกจับแยกกับแม่โดยทางบ้าน (ปัญหาต่อมาคือ  พ่อดันเสียไป  หลังจากที่ตั้งตัว  แยกกับทางบ้านแล้วจะกลับมารับแม่คานะ)  

แม่กลับไปทำงานที่ซ่องเหมือนเดิม   แต่ต่อมาแม่ดันเสียอีก  เจ้าของซ่องเลยคิดจะจับคานะที่ตอนนั้นอายุ 12 ขวบ มาทำหน้าที่แทนแม่  (ลูกค้าคือพวกชอบเด็กๆ) เจ้าหล่อนก็ดันกระซวกท้องแขกรายแรกอาการสาหัส แล้วหนีออกมาจากซ่อง  ไปๆมาๆ  ติดสอยห้อยตามคนในแก๊งยากูซ่าจนมาถึงญี่ปุ่น ผ่านการลักลอบได้  แล้วก็ได้เข้าแก๊งเพื่อคุ้มกะลาหัวตัวเอง

- อนึ่ง  นี้นามสกุลแม่  ตอนแรกจะให้ใช้สกุลพ่อ  แต่เจ้าตัวไม่ว้อนท์ ;d

- ไม่ค่อยสนเรื่องที่บ้าน รึ พ่อของตัวเอง  ไม่มีความคิดจะไปหาครอบครัวด้วย  แค่เอาตัวรอไปวันๆได้ก็พอใจ

- หนีออกมาจากซ่องได้  ก็กลายเป็นเด็กเรร่อน เพราะเดิมทีแม่ก็ลักลอบเข้าเมือง(เพราะถูกจับมาขายตัว)  ตัวเองเลยพลอยเป็นคนต่างด้าวไปซะชิบ  

- ยังชีพได้ด้วยการลักเล็กขโมยน้อย รึ โกงพนันมา  จากนั้นเลยติดนิสัยมือไวประจำ

- โตมาก็เข้าแก๊งหาที่คุ้มกะลาหัว ;D  ตอนนี้พยามเก็บเงินให้ได้มากๆ   ยังไม่คิดเรื่องอนาคตตายตัว  แค่คิดลางๆออกจากวงการไปอยู่แบบสงบสุขเฉยๆ

- แรกๆก็ปลอมเป็นเด็กผู้ชาย แต่หลังๆรู้สึกจะโตจนปลอมไม่ได้ละ   เลยใช้ความเป็นผู้หญิงหลอกชาวบ้านเรื่อย รีดเงินมั้งอะไรมั้ง

- ส่วนมากทำงานนางนกต่อ  สับไพ่ในบ่อน   ถนัดเรื่องยั่ว หลอก ผู้ชาย แล้วเชือดนิ่มๆ ;3  เพราะฉะนั้น  มารยาทการเข้าสังคมตั้งแต่รากหญ้าถึงชนชั้นไฮโซ  เจ้าตัวมีพร้อม

- เพราะงั้นอย่าเห็นว่าเป็นเด็กไร้เดียงสาหลอกง่ายเชียวละ  เจอคุณเธอรูดกระเป๋าตังค์ เอาเงินไปกินแหง

- แม่สอนภาษาญี่ปุ่นให้บ้าง เลยพออ่านออก เขียนได้ (ถ้าคำยากๆคงต้องใช้เวลาสักหน่อยละนะ   แต่หลังๆมาเริ่มจะอ่านคล่องขึ้นมั้งแล้ว)  แต่ภาษาที่ใช้

หลักเป็นอังกฤษซะมากกว่า(แต่สำเนียงออกอเมริกันมากกว่า)  ตอนนี้กำลังฝึกภาษาจีนเพราะช่วงหลังๆมาได้ไปที่จีนบ่อย 

- ไม่ถูกกับผู้ชายตามตื้อ สายรุก  ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ หมาหยอกไก่ ด้วย

-  สเป็ค  มันต้องประเภทเหมือนพี่ชาย ใจดีๆ อ่อนโยนๆ  อ่ะ  (หายากในสังคมมาเฟียเหลือแสน) อันที่จริงชอบผู้ชายอายุมากกว่า  สุงกว่า  ผมยาว  ต้องใจดีนี้ประเด็นหลัก 

- อย่าตามใจเค้ามาก  เดี๋ยวได้กลายเป็นราชินีพอดี

- อาจจะเป็นสาย m นิดหน่อย (วอท ?)  เป็นประเภทชอบไล่ต้อนตัวเองประจำ  หาเรื่องให้ตัวเอง  แล้วหลายครั้งที่พลาดจนมุมเองแบบไม่รู้ตัว

- มีปัญหาเกี่ยวกับการนอนฝันร้าย  หลับไม่ค่อยสนิท (หลับๆตื่นๆ)  ประจำ

- มีลักษณะเข้มแข็งภายนอก  เปราะบางภายใน  ดูแลเค้าดีๆน้า ;D

- ชอบทานของหวานเป็นชีวิตจิตใจ  เพราะเคยเป็นเด็กเร่ร่อนมาก่อนเลยไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการเกี่ยงกิน  ทานอาหารได้ทุกประเภท ไม่ค่อยมีของที่ไม่ชอบทาน  (แต่กินมากๆเจ้าหล่อนก็แอบมีกังวลเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นนะ =w=" )

- หลักๆไปมาระหว่าง อเมริกา  ญี่ปุ่น  จีน  (ที่บอกว่าหลักๆคือมีที่พักเป็นตัวของตัวเองทิ้งไว้ด้วย)  ที่เหลือก็แค่ดูว่าทางแก๊งมีงานอะไร  ก็ไป   

- ไม่เคยเข้าโรงเรียน  แต่อาศัยครูพักลักจำเอามากกว่า  พวกบวกลบคูณหารหากำไรนี้ทำได้  ภาษาไม่ต้องพูด เจ้าตัวค่อนข้างโปรภาษาสากล   ความรู้อื่นๆมาจากความรู้รอบตัวที่ประสบมา   ถ้าวัดๆแล้วความรู้ก็พอๆกับ ม.ปลายละนะ

- ไม่ชอบอากาศร้อน.....แพ้อากาศร้อนด้วย  อาจจะมาจากสาเหตุที่โตเมืองนอกก็เป็นไปได้

- Sex Appeal (แรงดึงดูดทางเพศ)  ค่อนข้างสูง =___,= 


Love : Nl โอนลี่  จีบนะได้ แต่ไม่ติด  แถมคุณจะได้สถานะรักสามเส้ามาด้วย  ว้อนท์เรื่องดราม่าๆ สามเส้าๆ  ก็จัดมาอย่าให้ช้า ;D


นอกนั้น อยากเป็นเพื่อน   อยากมาเต๊าะ  อยากมาแทะโลม  อยากมาม่อ  อยากมาเป็นคู่แข่ง คู่กัด  อยากให้มารูดทรัพย์ ก็มาเลย  \=w=/


ความสัมพันธ์  (จะอัพเดทบ่อยๆน้า) :

-  เป็นเพื่อนสนิทกับ เรน รึ อินุ  นักขายข่าว
-  รุ่นน้องวงการเดียวกับเอสเตอร์
-  เหมือนจะถูกคุกคาม(?) จาก ไลน์ วี วาเลนไทน์
 
 
 
ทั้งสองตัวข้างบนติดต่อได้ที่  @EM_kanaae  เลยจ้า XD  ว้อนท์ต่อฟิคซะส่วนมาแหละนะ  แต่ถ้าใครมาคอมมิคก็ไม่ว่านะเออ ;3
 
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
 
*นอนตาย*  กว่าจะอัพเสร็จ  ฮือวววววว  ฝากลูกๆทุกคอมมูนไว้ในอ้อมใจด้วยนะเออ
 
นั่งพิมพ์กันซะมันส์ลืมโลก  หลายวันมากกว่าจะเสร็จ  ก๊ากกกกกกก
 
ครั้งหน้าหวังว่าจะอัพอะไรมากกว่านี้แล้วกันนะฮะ  เพราะนี้ดองบลอคนานมากเลย ฮืออออออ
 
เอ็นทรี่นี้พอแค่นี้ละ  เฮ \=w=/

*แก้คำผิดจ๊ะ ;3

edit @ 7 Jul 2011 01:38:30 by คะน้าใบเขียว : ห๊ะ...ว่าไงนะ

Comment

Comment:

Tweet

อา ลงแล้ว~

หน้าหนุ่มกว่าที่คิดนะเซย์เนี่ย lol ( ที่จริงคือเห็นตอนโรลแล้วนึกอิมเมจไปถึงคุณตำรวจซาซาสึกะในเรื่องเนอุโรไปโน่นแล้ว.... ) เท่ดีๆ

พวกเราต้องลงอัพเดทลงบล็อกเป็นฟิคกันตั้งแต่เจอกันทีแรกแล้วมาที่ญี่ปุ่นกันเลยมั้ยนะ? lol

ขอซะนิด ยะ - ย่ะ << แยกแยะความแตกต่างกันระดับเดียวกับ คะ - ค่ะ =w=; อย่าใช้ให้ผิด
ไว้จะอัพเดททางของเราบ้างละกันเน้อ =x=/

#2 By ZZ. on 2011-07-07 02:20

ช้าฟ่ะ ยาวด้วย ให้ตายเถอะ 555
SMU ขออภัย หาตัวลงไม่ได้...จะเอาอิไลน์ลงรึก็ยังไม่ได้วาด ฮ่วย
รูปก็ม่างรีไซเคิล 5555

คุณเซย์ม่างเท่ ดีๆๆๆๆ ชอบๆ

คนที่สองนี่ทำไมเน้น เอ่อ อก เอว สะโพก กับเรื่องอย่งว่า 55555555
ไม่หรอก แค่ผมคิดไปเองน่ะ
น่ารักๆ ตอนแต่งเป็นนางนกต่อคงเซ็กซี่น่าดู ดีๆ

ประวัติแม่งเยอะ ดาร์กอีก แหม่ ฝั่งผมนี่ไม่คิดอะไรเลย
หล่อนดันนั่งเมคเป็นฉากๆ แย่ว่ะ
แต่ก็ดีๆๆๆๆ

#1 By LinE on 2011-07-07 00:57