[aph] fic : have a good dream

posted on 05 May 2012 03:16 by nu-kanaae in Fic
เนื้อหา ในเอนทรีนี้ ไม่ได้มี ส่วนเกี่ยวข้องกับ ประเทศ บุคคล หรือองค์กรใดที่มีอยู่จริงบนโลก หากท่านมีความอ่อนไหวเกี่ยวกับประเทศ หรือความสัมพันธ์เกี่ยวกับประเทศ ขอความกรุณาปิดหน้านี้ทิ้งด้วยค่ะ 
 
 
เฮตาเลียเป็นการ์ตูนที่มี เนื้อหาเสียดสี โดยตัวละครในเรื่องได้ดัดแปลงมาจากประเทศบนโลก กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน
 

Y Alert! เนื้อหาที่จะกล่าวถึงต่อจากนี้เป็น Boy's Love อันเป็นจินตนาการส่วนตัวของเจ้าของบลอคเองไม่ได้เกี่ยวกับเนื้อหาจริง ของเฮตาเลียแต่ประการใด และเฮตาเลียไม่ใช่การ์ตูน Y ค่ะ     
 
 
 
 
 

Title :  have a good dream
 
 
 Pairing : USxUK
 
 
Notice :  จิ้นต่อจากตอนที่อเมริกาและอังกฤษติดเกาะ  พอตกดึกคุยไปคุยมา อิอ้วนขยับให้ท่านเข้ามานอนใกล้ๆ แต่ท่านซึนไม่ยอม แถมอิ AKYดันแซวกลับจนท่านซึนแตกค่ะ XD  
 
 
 
 
ไปอ่านเต็มๆได้ที่นี้   ขอบคุณเร็นๆมากน่อสำหรับการแปลที่ทำให้ต่อมเบย์เอย์อิฉันระเบิด    =q=  แฮร่กๆๆ ออกมาเป็นวรรคเป็นเวรเชียว
 
 
 
 
 
 
 
 

ไม่น่ารักเอาซะเลย…
 
 
 

ผู้เป็นประเทศมหาอำนาจอันดับหนึ่งของโลกบุ่ยปากนอนตะแคงข้างมองแผ่นหลังของสุภาพบุรุษจากบริเตน  แม้จะอายุอานามเรียกได้ว่าหลายร้อยปีสมควรแก่การเรียกว่าลุงแล้ว ยังคงทำตัวงอนเป็นเด็กไปได้
 
 
 

แหม่  ก็แค่แซวนิดแซวหน่อยตามประสา มันไม่มีความจำเป็นที่ต้องงอนจนควันออกหูขนาดนั้นเลยไม่ใช่หรือไง ?  
 
 
 

อเมริกาครุ่นคิดตั้งคำถามกับตัวเองเงียบๆ  นัยน์ตาสีฟ้าสดใสไร้เลนส์แว่นบดบังนั้นยังจับจ้องไปยังแผ่นหลังเล็กบางอย่างไม่วางตา
 
 
 
 
“เหอะน่า  ไม่ทำอะไรหรอก”   อเมริกาเอ่ยด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดีปนขบขันเล็กๆ  ทว่าอีกฝ่ายก็ยังคงเงียบไร้ปฏิกิริยาตอบกลับเสมือนเค้าคุยอยู่กับอากาศ เสมือนว่าอีกฝ่ายนั้นหลับสนิทไปแล้ว  แต่เขารู้ดีว่าอีกฝ่ายไม่หลับเร็วขนาดนั้นหรอกเจ้าของนัยน์ตาสีฟ้ากลอกตาไปมาด้วยความเหนื่อยหน่าย  ดูท่าการที่เค้าขยับให้อีกฝ่ายเข้ามาใกล้จะไม่เป็นผลสำเร็จ  ทั้งๆที่สมัยก่อนแม้จะไม่ทำแบบนั้นก็กระเด้งเข้ามาหาออกบ่อยแท้ๆ
 
 
 
 
“แต่ถ้าลุงอยากให้ทำอะไรมันก็อีกเรื่อง” แล้วก็ได้ผล   คนถูกแซวหันขวับกลับมาทำหน้าเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ  ใบหน้าแดงระคนไปด้วยความโกรธ “ไอ้บ้าอเมริกา  ฉันจะบอกอีกครั้ง  ไม่มีใครหวังให้แกทำอะไรหรอก !!!  หุบปากแล้วนอนซะ ไอ้เด็กบ้า !!” 
 
 
 

ก็เป็นซะแบบนี้  ถ้าไม่ตั้งใจทำตัว AKY ใส่ก็จะไม่พูดเลยรึไง… 
 
 
 
 คนเป็นฮีโร่แอบเครียดเล็กๆเมื่ออีกฝ่ายพูดจบก็สะบัดหน้ากลับโดยไม่สนใจคู่สนทนา  มือผอมบางของอังกฤษขยับดึงผ้าห่มบางๆขึ้นจนแทบจะคลุมโปงก่อนขยับขดร่างของตนเมื่อลมหนาวของเกาะพัดมากระทบผิว   นัยน์ตาสีเขียวนั้นหลุบลงทั้งๆที่ขมวดคิ้วเพื่อตัดปัญหาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการกวนประสาทของไอ้เจ้าชั้นไขมันแรงช้างนี้ รึ อากาศหนาวๆบนเกาะแห่งนี้
 
 
 

บ้าเอ๊ย  ที่ชวนคุยไปไม่ใช่เพราะให้อยากทำแบบนั้นซะหน่อย  
 
 
ก็แค่หาเรื่องคุยไม่ให้เงียบตั้งหาก
 
 
จู่ๆก็โพล่งออกมาแบบนั้น….
 
 
 

คนถูกแซวซุกหน้าลงกับผ้าห่ม   อาการโกรธถูกเจือจางด้วยความเขินอาย  แน่ละสิ  ร้อยวันพันปีจู่ๆไม่เคยทำดี  ขนาดตอนเค้าป่วยยังเอาแฮมเบอร์เกอร์มาโป๊ะที่หน้าผาก   ก็เป็นซะแบบนั้นจะมีอะไรรับรองรึไงว่าถ้าขยับเข้าไปใกล้จะไม่โดนทำอะไร ? 
 
 
 
หนุ่มสุภาพบุรุษแอบนวดขมับนิดหน่อย  ก่อนขย่มตาพลางสะกดจิตตัวเองอีกรอบให้ลืมๆเรื่อพวกนี้ไปซะแล้วหลับให้เร็วที่สุด  ยังไงพรุ่งนี้เค้าจะต้องหาทางออกจากเกาะให้ได้
 
 
 
“อังกฤษ โหยยยยย นี้ อังกฤษ หลับรึยังงงงงงงงงงงง”
 
 
 
“จะนอนไม่หลับเพราะแกนั้นแหละ !!!!!! แล้วเรื่องอะไรมาแหกปากใส่หูชาวบ้านตอนจะนอนฟ่ะ !!”  อดีตแยงกี้เม้งแตกเมื่อคนอายุน้อยกว่าเริ่มบ้าอะไรไม่เข้าท่า  เข้ามาโหวกเหวงโวยวายที่ข้างหู  ก่อนเจ้าตัวจะสะอึกเงียบไปเล็กน้อยทันทีที่รู้สึกได้ว่าใบหน้าคมนั้นอยู่ห่างเพียงไม่กี่คืบเพียงเท่านั้นก็ทำให้คนอายุมากกว่าหน้าร้อนผ่าวได้ทันตาเห็น
 
 
 
“ก็มันเบื่ออ่ะ”  
 
 
 

โอเค ไอ้นี้มัน AKY  แต่นึกไม่ถึงว่าจะเป็นหนักได้ถึงขนาดนี้
 
 

อังกฤษคิ้วขมวดพลางใช้แขนของตนผลักอีกฝ่ายที่ทำหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาวออก แต่ดูท่าจะไม่ได้ผลกับอเมริกาผู้ขึ้นชื่อว่าเป็นเด็กบ้าที่แรงเยอะ การผลักของอังกฤษในครั้งนี้ก็ไม่ได้ช่วยในสถานการณ์ดีขึ้น
 
 
 
“แล้วมันเกี่ยวอะไรกับฉันด้วยมิทราบ ห๊ะ ?”  
 
 
 
“นี้แก่ขนาดต้องนอนแต่หัวค่ำแล้วรึไงอังกฤษ  ให้ตายสิ” อเมริกาส่ายหน้าไปมาเล็กน้อย ก่อนฟุ่บลงนอนข้างๆด้วยระยะที่เข้าใกล้มากกว่าเดิม อย่างแนบเนียนโดยที่คนข้างๆตัวไม่ทันรู้สึกตัวด้วยซ้ำ   ตรงกันข้ามกับอีกฝ่ายที่นอกจากไม่รับรู้ถึงระยะที่เข้าใกล้ไม่พอ  ยังคอยเอาแต่ขมวดคิ้วจนแทบจะกลายเป็นโบว์
 
 
 
“โอเค  ถ้านายอยากจะต่อยกับฉันก็ลุกขึ้นมาเลย  ไอ้งี่เง่า อเมริกา”  อังกฤษผู้ถูกรบกวนการนอนเกิดอาการนอยซ์เต็มที่ พลางยันตัวลุกขึ้นนั่งพร้อมกับท่าทีที่หาเรื่อง   ในขณะเดียวกันกับอเมริกาที่นอนลอยหน้าลอยตาเสียจนน่าหมั้นไส้
 
 
 
 
“แก่แล้วสายตาฟ่าฟางนะ เธอน่ะ”  ไม่พูดเปล่า มือกร้านก็ฉุดดึงอังกฤษที่ตั้งท่าหาเรื่องเตรียมสู้ลงไปกองนอนกับพื้นอีกรอบโดยไม่สนเสียงโวยวายที่ดังขึ้นแม้แต่น้อย  “แทนที่จะหาเรื่องฮีโร่แบบฉัน  ดูนู้น…”
 
 
 
 
“อะไรเล่าของนายกันเล่า !!”  แล้วสิ่งที่ปรากฏสะท้อนนัยน์ตาสีเขียวคือท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เปี่ยมไปด้วยดาวน้อยใหญ่เต็มท้องฟ้ามากมายเกินกว่าจะถามหาจำนวน  
 
 
 
 คนเป็นสุภาพบุรุษชะงักไปกับภาพที่ปรากฏตรงหน้าเล็กน้อยแน่นอนว่าวิวทิวทัศน์แบบนี้ตัวเค้าเองไม่ได้เห็นว่าร่วมนับหลายปีแล้วตั้งแต่ที่เริ่มเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรม   มันเป็นทิวทัศน์แรกๆที่เค้าพบเมื่อเค้าก่อกำเนิดเป็นประเทศ
 
 
 
“เจ๋งไปเลยใช่ไหมล้า   ถึงได้บอกไงว่าเธอสายตาฟ่าฟาง”  
 
 
 

ไอ้เจ้า AKY จอมทำลายบรรยากาศเอ๊ย !!!  
 
 

แต่สิ่งเหล่านั้นกลับไม่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นน้ำเสียง  อังกฤษกลืนคำสบถที่ว่านั้นลงคอทำเพียงหันไปใช้สายตาจิกแขวะเล็กน้อย แล้วให้ความสนใจกับทิวทัศน์ที่ตนเองเห็นต่อตั้งแต่ติดเกาะมาเค้ามัวกังวลวุ่นวายกับการหาทางออกจากเกาะบางละ  วุ่นวายกับการหาทางเอาชีวิตรอดบ้างละ  จนลืมมองสิ่งที่อยู่รอบข้างไปชั่วขณะจนเค้าอดนึกเสียดาย
 
 
 
“นึกว่าจะมีแต่เรื่องเลวร้ายอย่างการติดเกาะกับเธอซะอีก   แต่ได้เห็นอะไรแบบนี้ก็ไม่เลว” คนเด็กกว่าเอ่ยพลางหัวเราะออกมาอย่างอารมณ์ดีโดนมีคนพาดพิงทำสีหน้าไม่สบอารมณ์อยู่ข้างๆ   
 
 
 

เค้ารู้ดีว่าอีกฝ่ายเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว  แค่เมื่อสักครู่ก็เป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดี  ปริมาณการอาละวาดโวยวายนั้นไม่ถึงครึ่งของเมื่อตอนกลางวันเสียด้วยซ้ำ
 
 
 
คงเพราะเหนื่อยมาทั้งวันแล้วละมั้ง ? 
 
 

อเมริกาได้แต่นึกอยู่ในใจพลางลอบมองคนข้างๆที่นิ่งสงบเสียจนไม่น่าเชื่อว่าเป็นอังกฤษ  ดูท่าคนข้างๆเค้าจะถูกตาต้องใจไม่น้อยกับทิวทัศน์ที่อยู่ตรงหน้าเสียเหลือเกิน 
 
 
 
พลันมือผอมบางของอังกฤษก็ขยับดึงผ้าห่มขึ้นมาห่อตัวอีกครั้ง  แต่ทันทีที่ผ้าห่มคลุมตัวได้เพียงชั่วครู่  ประเทศมหาอำนาจหนุ่มก็ขยับตัวคว้าอีกฝ่ายเข้ามากอดแทบจะทันที  
 
 
 
 “เฮ้ยยยย !!!!  ทำอะไรของนายห๊ะ ไอ้เจ้าบ้าแฮมเบอร์เกอร์  ไอ้ชั้นไขมันปลิ้น !!!”  แต่ดูท่าจะเป็นการสร้างความตกใจครั้งใหญ่ และจุดให้คนจอมโวยวายกลับมาอาละวาดแหกปากลั่นอีกครั้ง  ร่างผอมบางขยับดัน ผลัก คนกอดออกทันทีที่รับรู้ได้ว่าอยู่ในสถานการณ์แบบไหน   แต่ดูท่าความพยามของจักรดิวรรคอังกฤษจะไร้ผล   เมื่ออีกฝ่ายดูจะไม่ยี่หระ แถมหลับตาตั้งท่าจะนอนพร้อมอีกตั้งหาก
 
 
 
“ไม่ต้องกังวลหรอกน่า  นี้หน้าที่ฮีโร่นะ ตัวเล็กผอมบางแบบเธอปล่อยให้นอนไป ได้ไหลตายกันพอดี  อายุอานามก็ขนาดนี้แล้วแท้ๆ”   คือสาบานได้ว่าสิ่งที่จะกระทำเมื่อหลุดจากวงแขนนี้ได้ จะขอโบกหัวแรงๆให้เต็มเหนี่ยวไปทีนึง
 
 
 
“แต่ฉันอึดอัด มันหนักไม่ใช่รึไงเล่า  ออกไป !!”  แน่นอนว่านั้นไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่เป็นประโยคคำสั่งที่ไร้ประโยชน์  เพราะดูท่าจะสั่งอะไรอีกฝ่ายไม่ได้เอาเสียเลย
 
 
 
  “ฮีโร่หลับแล้ว”  
 
 
 

หนอย ไอ้เด็กเวร  ตอนเด็กไม่เห็นจะเป็นแบบนี้เลย  แบบนี้ขอเปลี่ยนจากโบกหัวทีนึงเป็นโดดถีบขาคู่น่าจะเหมาะกว่า
 
 
 
 

“หลับบ้าอะไรพูดได้ฟ่ะ !!! ปล่อยฉันซะ อเมริกา   อย่ามางี่เง่า !!” 
 
 
 
 
“ที่เธอได้ยินมันพลังจิตของฮีโร่พูดตั้งหากเล่า ฮีโร่นะหลับไปแล้ว อย่าพูดมากน่า”  ก็ได้ยินซะแบบนั้นทำเอาเจ้าของนัยน์ตาสีเขียวถึงกับแหกปากไปต่อไม่เป็น แถมจะโวยวาย อาละวาด ดิ้นไปมายังไงคนกอดก็ดูเหมือนจะไม่สนใจ แถมทำเนียนหลับนิ่งไม่แสดงปฏิกิริยาอะไรออกมาเลยอีกตั้งหากจนคนถูกกอดจำยอมเลิกอาละวาดไปเองด้วยความเหนื่อยล้าที่สะสมมาทั้งวัน  
 
 
 
แล้วพลันหน้าก็เริ่มแดงฉ่าเมื่อตรึกตรองสถานการณ์ในตอนนี้ว่าพวกเค้าอยู่กันในสภาพไหนใช่ว่าจะไม่เคย  แน่นอนว่าเมื่อครั้งที่อเมริกายังถือสถานะเป็นน้องชายของเค้าการนอนด้วยกันแบบนี้ไม่ใช่เรื่องผิดแปลก   แน่นอนว่าบางคืนนอนกอดกันเสียด้วยซ้ำ  หลังจากที่อีกฝ่ายเริ่มเอาแต่ใจ แล้วก็แยกตัวไป  การได้นอนด้วยกันก็มีเพียงอีกฝ่ายดูหนังสยองขวัญจนไม่กล้านอนคนเดียวมาทุบประตูห้องขอนอนด้วย
 
 
 
ทุกอย่างไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น  ทั้งๆที่สถานการณ์ก็ไม่ต่างจากครั้งนั้นสักนิดแต่ทำไมหัวใจเจ้ากรรมดันเต้นโครมครามไม่หยุด   เพียงแค่เปลี่ยนให้ถูกกอดเท่านั้น
 
 
 
ถึงจะไม่อยากยอมรับ  แต่มันก็เป็นเรื่องจริง  อ้อมกอดของเด็กที่เคยเลี้ยงดูมานั้นอบอุ่นจนน่าประหลาด   อังกฤษเลิกล้มความตั้งใจที่จะผลักไสคนตรงหน้าออกไปแล้วเพราะรู้ดีว่าเป็นการกระทำที่ไร้ประโยชน์ แถมเปลืองแรงโดยใช่เหตุ และสิ่งที่เค้าทำได้ตอนนี้มีเพียงหลับตาฟังเสียงหัวใจเต้นเป็นจังหวะและเสียงลมหายใจสม่ำเสมอของผู้อ้างตัวว่าเป็นฮีโร่ คอยขับกล่อมให้เค้าเคลิ้มหลับไป
 
 
 
 
อย่างน้อยคืนนี้เค้าน่าจะฝันดี…..
 
 
 
อังกฤษหวังเงียบงันในใจพลางทิ้งตัวลงสู่ห้วงนิทรา…
 
 
 
 
 
..
 
 
.
 
.
 
.
 
 
ต่างจากอเมริกาที่ถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อสังเกตท่าทีของอีกฝ่ายที่หลับสนิทเรียบร้อย   มือกร้านขยับท่าทีอีกครั้งเพื่อให้ตนทีท่าการนอนถูกสุขลักษณะ พร้อมขยับเลื่อนมือไปกอดเอวอีกฝ่ายไว้หลวมๆ  ผ่อนแรงกอดน้อยลง ให้ร่างผอมบางนั้นหลับสบายมากขึ้น
 
 
 
“เฮ้อ  เธอเนี้ยน้า  ถ้าฮีโร่ไม่เข้ามากอดเองก็จะปล่อยให้ตัวเองหนาวแบบนั้นรึไง  แล้วจะเปิดประเด็นมาเพื่ออะไรกัน”  คนกอดบ่นอุบอิบ ขณะที่ขยับเผื่อมองหน้าหลับของอดีตผู้ปกครอง   แน่นอนว่าอีกฝ่ายหลับสนิทไปแล้วถึงได้กล้าที่จะทำอะไรแบบนี้   มือกร้านแอบไล้เบาๆไปตามแก้มของอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้า พลางนึกถึงภาพเมื่อไม่ถึงชมก่อนหน้านี้ 
 
 
 

ภาพนัยน์ตาสีเขียวที่สะท้อนภาพท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดาวนั้น   
 
 
 
น่าหลงใหล…
 
 
 
ไม่สิ ไม่ใช่แค่ตานั้น  แต่เป็นทุกอย่างตั้งหาก…
 
 
 
ทุกอย่างของคนๆนี้น่าหลงใหลไปหมด….
 
 
 
 
 
ก็เพราะเป็นซะแบบนี้ ไม่น่าแปลกใจหรอกที่เด็กในสังกัดการปกครองอย่างเค้าจะคิดไม่ซื่อ จนนำพาไปสู่การแยกตัวและประกาศเสรีภาพโดยหยิบเอาเรื่องภาษีบ้าง  เรื่องอิสรภาพบ้าง  ทุกอย่างล้วนนำมาบังหน้าทั้งนั้น    
 
 
 
เค้าพร้อมที่จะเป็นประเทศในอาณานิคมของอีกฝ่ายต่อไป  อยู่เคียงข้างอีกฝ่ายต่อไป  ถ้าหากอีกฝ่ายไม่มองเพียงเค้าเป็นเด็ก เป็นน้องชาย…
 
 
 
 
การรุกคืบเปลี่ยนสถานะที่ว่านั้นของอเมริกายังไม่เป็นผล  แม้จะเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งใส่แว่นตา เปลี่ยนการแต่งกาย  จงใจแสดงนิสัยเสียที่ไม่คิดอยากให้อังกฤษเห็นมาตลอดได้เห็น  เพียงเพื่อหวังจะหลุดพ้นเงาของการเป็นน้องชาย  เพียงเท่านั้น  ถึงแม้จะดูเป็นวิธีการที่เด็กไปหน่อยก็เถอะนะ
 
 
 
“การป้องกันดีไปแล้วนะ”  คนอายุน้อยกว่าถอนหายใจอีกรอบด้วยความเหนื่อยหน่ายให้กับความสัมพันธ์ที่ก่ำกึ่งและย่ำอยู่กับที่  แน่ละปฏิกิริยาของอังกฤษบางครั้งก็มองออกได้ยากเสียเหลือเกิน บางครั้งก็ทำตัวเหมือนเค้ายังเป็นเด็กเป็นน้องชาย  แต่ในบางครั้งกลับทำตัวจนชวนให้มีความหวัง   อย่างน้อยก็ใจชื้นว่าความหวังไม่ใช่ศูนย์ รึ ติดลบ
 
 
 
 
ว่าแล้วกระชับกอดขึ้นอีกนิดเมื่อรู้สึกได้ถึงความหนาวที่ดูจะทวีคูณขึ้นเมื่อตกดึก  ขยับเลื่อนริมฝีปากของตนจูบลงที่หน้าผากของอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา 
 
 

 หลับฝันดีนะ อังกฤษ…
 
 
 
 ฮีโร่จะอยู่ข้างๆเธอจนกว่าจะถึงตอนเช้าเอง…
 
 
 
 
***************************************************************
 
 
 


ถ้าอิอ้วน AKY ไม่พอ รึ ท่านซึนไม่พอ  ก็ขออภัยด้วยนะฮะ ;v;   (แถมชื่อก็กะหลั่วมาก LoL ) 
 
 
 
ขอโทษรสนิยมตัวเองด้วยนะค่ะ  ชอบอิอ้วนนี้แอบรักท่านมากกว่า =q=  (ตอนคบกันแล้วก็ชอบนะ แต่ฟีลลิ่งนี้มันก็ชอบอ่ะ กริ้ววววววว) ส่วนตัวแล้วรารู้สึกว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้มันซับซ้อนเล็กๆ   (ฮา)  
 
 
 
 
แอบคิดด้วยซ้ำว่าท่านอาจจะเป็นรักแรกของอ้วนก็ได้  แต่เมื่อถึงวัยนึงคิดว่าไม่เหมาะเลยเลิกรักไปช่วงนึง(อาจจะเพราะเห็นว่ามันผิด)  แต่ก็กลับมารักอีก  จนสุดท้ายก็ทนไม่ไหว นำพาไปสู่การประกาศอิสรภาพบ้างละ   เปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างละ  ยอมเป็นคนแปลกหน้าไปเลยในสายตาท่าน จะได้ไม่มองว่าเป็นน้องชาย =q= แฮร่กๆ
 
 
 
 (แอบจิ้นด้วยซ้ำว่าที่มันใส่แว่นตาตอนหลัง เพราะไม่อยากให้ท่านมองๆหน้าแล้วพูดว่าเป็นน้องชายๆ ก๊าก)
 
 
 
 แล้วก็ชอบท่านในรูปแบบที่ตอนนี้ไม่ได้มองเป็นน้องชายแล้ว เพียงแต่ว่ายังโหยหาอดีต แล้วก็สับสนกับสถานะปัจจุบัน ที่ไม่รู้มันจะยังไง แถมข่มศีลธรรมหลอกตัวเองบ่อยๆว่ามันน้องชายๆ LoL   แถมยังซึนแรงออกนอกหน้ามากกกกกกกกกก (ทั้งๆที่เด็กในสังกัดคนอื่นโตแล้วท่านก็ไม่เป็นจะเป็นงี้เลยนะ ก๊าก)
 
 
 
 แต่ไม่ได้โฮกคู่ไหนมากจนคลอดฟิคจริงจังมานานแล้ว =q=   (นานจริงๆนะ ตั้งแต่บอร์ดดีเกรย์แมน  ไหนจะฟิคการินที่เป็นหมันเพราะเซ็งเกรียนอีก)
 
 
 
  แน่นอนว่ามีพล๊อตอีกเพียบ อยากเล่นอีกเยอะนะ   สำหรับเบย์เอย์ LOL (อยากเล่นพล๊อตกัปตันอเมริกาตอนเด็กเจอกับนังอ้วนทำให้กลายเป็นคนมุ่งมั่นจะช่วยคนอื่นจนได้เป็นฮีโร่สมใจจัง =q= )
 
 
 ขอบคุณที่อ่านนะฮะ มีอะไรติชมได้ สารภาพว่าไม่ได้ฟิคอะไรงี้จริงจังนานแล้ว ฝีมือ ภาษาแปร่งๆไปบ้างก็ขออภัยด้วย =q=
 
 
 
 
ปล  มีคนไซโคเมไจเยอะ   ควรจะหาอ่านได้แล้วสินะ LoL 

edit @ 5 May 2012 03:37:47 by คะน้าใบเขียว : ห๊ะ...ว่าไงนะ

Comment

Comment:

Tweet

หะ? ถ้านี่ยังซึนไม่พอ โลกนี้คงไม่มีใครซึนไปมากกว่านี้แล้ว >< 
อ่านประโยคเต้อด่าแล้วฟิน

#3 By bbzles on 2013-01-26 12:27

น...น่าร๊าคคคคคคคคคค
กรี๊ดๆๆๆชอบอ้ะ แต่งอีกๆๆ//โดนโบก

#2 By สาววายหัวใจเกินร้าย(ล้าน) (103.7.57.18|58.11.168.97) on 2012-06-01 20:04

ชอบที่ด่า ชั้นไขมันปลิ้นค่ะ ท่านด่าแร๊งแรง 555 เมกาก็แถไปได้นะแต่ละอย่าง ท่านน่าจะดึงแก้มสั่งสอน 55

พอดีอัพเอนทรีล่าสุดไม่ได้เขียนตอบกลับ (ช่วงปีนี้งานยุ่งเลยไม่ได้ตอบเม้นรายคน) เลยกดเข้ามาเจอฟิคพอดี surprised smile จะบอกดีใจที่ชอบมุมมองเบย์เอย์เรานะคะ :DD ส่วนตัวคิดว่าเบย์เอย์สนุกตรงเขียนแบบน่ารักใสๆ หรือแอ๊งๆ ปวดตับ จะก่อนรักกัน หรือตอนคบกันก็สนุกอ่ะ แต่ส่วนตัวชอบความรู้สึกของเมกาที่่หลงรักคนที่เลี้ยงตัวเองจนความสัมพันธ์พี่น้องบิดเบี้ยวเป็นคนรักเนี่ยแหละ พอบวกกับท่านที่ไม่รู้อะไร และเอาแต่ยึดติดกับอดีต รู้สึกเป็นอะไรที่เจ็บปวดจริงๆ นะเนี่ย ชอบแบบนี้แหละค่ะ ^^

อาจจะตอบเม้นรวมๆ ไม่ค่อยได้ตอบเม้นทีละเม้นเท่าไร แต่เข้ามาคุยในบลอคได้ค่า ^^

#1 By chibi on 2012-05-06 22:25